Hội Nghị Thần Kinh Học Đông Nam Á 2023 – ASNA2023

Giới thiệu khách sạn Nalod Đà Nẵng – Địa điểm tổ chức hội nghị

Trang web: http://www.nalod.com.vn/

Nhà Khách Quốc Hội – Khách Sạn Nalod nằm đối diện bãi biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, không những thế chỉ mất 5 phút để đổ về Trung Tâm Thành Phố, 10 phút để đến Sân Bay Quốc Tế, NALOD nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút và là lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nhân và khách du lịch khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Hội nghị Thần Kinh Châu Á sẽ được tổ chức tại 4 phòng hội nghị:

Hội trường A (Nguyệt Quế):

Kích thước phòng: 18.56 x 18.32 m

Phòng Nguyệt Quế với diện tích 340m2, view nhìn hướng thành phố cũng như sức chứa lên đến hơn 400 người, căn phòng phù hợp với các bữa tiệc cũng như các cuộc hội họp với quy mô lớn, được trang bị đầy đủ thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất, mang phong cách hiện đại, lịch lãm, thẩm mỹ và sang trọng, Phòng Nguyệt Quế hứa hẹn đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý đối tác, khách hàng khi lựa chọn tổ chức tại NALOD.

Hội trường B (Phố Hội):

Kích thước phòng: 9 x 18 m

Phòng Phố Hội với diện tích 80m2 và view nhìn hướng biển từ Tầng 3 khách sạn Nalod, phòng họp phù hợp với các cuộc hội họp vừa và nhỏ, được trang bị đầy đủ thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất, đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý đối tác, khách hàng khi lựa chọn tổ chức tại NALOD.

Hội trường C (Sơn Trà):

Kích thước phòng: 11.5 x 18 m

Phòng Sơn Trà với diện tích 207m2 với đặc thù chuyên biệt về hội nghị, căn phòng chuyên phục vụ cho lãnh đạo cấp cao và nguyên thủ quốc gia trong các lễ tiết ngoại giao, các cuộc họp song phương quốc tế.

Hội trường D (Mỹ Khê):

Kích thước phòng: 12 x 18 m

Phòng Mỹ Khê với diện tích 216m2, view nhìn hướng thành phố cũng như sức chứa lên đến hơn 200 người, phòng họp phù hợp với các cuộc hội họp vừa và lớn, các bữa tiệc trang trọng, được trang bị đầy đủ thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất, đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý đối tác, khách hàng khi lựa chọn tổ chức tại NALOD.

Các tin khác